• Ngôn ngữ
 • English
 • Tiếng Việt

Làm bảng tên công ty Mica TPHCM – Giá làm bảng hiệu Mica

Bảng hiệu công ty hay bảng tên công ty là loại biển có kích thước tương đối nhỏ có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, inox, đồng… Trên đó sẽ được hiển thị các nội dung sau đây: tên cơ quan, công ty, doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại…

Đối với những loại hình doanh nghiệp nhỏ có quy mô hoạt động không lớn thường làm bảng tên công ty Mica TPHCM, vì đây là loại vật liệu có giá thành tương đối rẻ và giá trị sử dụng lại được đánh giá rất cao.

bảng tên công ty mica

Làm bảng hiệu công ty

Để bắt đầu một quá trình kinh doanh hay khởi nghiệp, việc chuẩn bị các công việc bang đầu là hết sức quan trọng. Từ rất nhiều vấn đề cẩn được giải quyết để giải được bài toán cuối cùng là mang lại hiệu quả kinh doanh. Làm bảng hiệu công ty hay bảng hiệu quảng cáo rất được đề cao vì nó phản ánh chân thật thông tin cũng như giá trị của công ty, từ đó khách hàng mới quyết định lựa chọn một đơn vị để gởi trọn niềm tin.

Hầu như những ai quan tâm đến dịch vụ làm bảng hiệu, bảng tên công ty mica TPHCM thì cũng kèm theo giá cả của nó. Khi chọn loại vật liệu này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì giá thành, vì nó được xác định là rẻ nhất trong hầu hết các loại chất liệu được sử dụng hiện nay.

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD chuyên nhận thiết kế, thi công các loại bảng hiệu mica, hộp đèn chữ nổi mica gắn led, cắt mica với mọi thiết kế giá rẻ tại TPHCM. Khi có nhu cầu làm bảng hiệu công ty mica với kích thước hay mẫu mã nào có thể gởi thông tin cho chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết nhất.

Làm bàng tên công ty mica tphcm

Mẫu bảng tên công ty

Khi chưa có bất kì ý tưởng nào thì khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình những mẫu bảng tên công ty đẹp nhất. Từ đó lựa chọn, cân nhắc và đưa ra quyết định cho biển hiệu của chính mình. Ngày nay, rất nhiều mẫu bảng tên công ty đã được ra đời và được thể hiện ở rất nhiều nơi, nhất là ở những thành phố phát triển mạnh về kinh tế như Hà Nội, TPHCM.

Dịch vụ làm bảng tên công ty Mica TPHCM luôn được khách hàng quan tâm rất nhiều, vì đây là trung tâm kinh tế của cả nước, nơi xuất hiện rất nhiều công ty và doanh nghiệp hoạt động.

Tại Thế Giới AD, sau nhiều năm thiết kế và gia công cho khách hàng, chúng tôi đã có sẵn thư viện mẫu bảng tên công ty với số lượng lên đến hàng ngàn cái. Quý khách chỉ việc lựa chọn và đưa thêm ý tưởng vào sẽ tạo ra được một biển công ty mica phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

mẫu bảng tên công ty

Giá làm bảng hiệu mica

Về cơ bản, bảng hiệu mica rất đa dạng về quy cách thiết kế cũng như mẫu mã đa dạng. Mức giá của nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, loại, số lượng cũng như quy cách thiết kế, thi công. Quý khách có thể tham khảo bảng hiệu, bảng tên công ty Mica TPHCM của Thế Giới AD sau đây:

Bảng hiệu mica Dán decal: Sử dụng mica trong 2mm-10mm cắt theo kích thước yêu cầu, in decal ngược theo thiết kế dán mặt sau: Giá 800.000/m2 đến 1.200.000/m2

Bảng hiệu mica in UV: Sử dụng mica 2mm-10mm cắt Laser theo kích thước, áp dụng công nghệ in UV với chất lượng sắc nét: Giá 1.800.000/m2 đến 2.200.000/m2

Logo chữ nổi mica: Sử dụng mica 2mm-3mm cắt chữ, logo theo thiết kế, sử dụng nẹp foam hoặc mica uốn nổi chân chữ tạo hiệu ứng hộp 3D. Giá 800.000/m2 đến 1.200.000/m2

Logo chữ nổi mica(có đèn led): Sử dụng mica 2mm-3mm cắt chữ, logo theo thiết kế, sử dụng nẹp foam hoặc mica uốn nổi chân chữ tạo hiệu ứng hộp 3D, bên trong sử dụng led module 12V tạo hiệu ứng sáng mặt. Giá 2.000.000/m2 đến 2.400.000/m2

Logo chữ nổi tôn mặt mica(có đèn led): Cũng như loại chữ nổi mica tuy nhiên việc sử dụng chất liệu tôn sản phẩm sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều, thường sử dụng với những bộ chữ ngoài trời với kích thước chữ lớn. Giá 2.400.000/m2 đến 2.800.000/m2

Logo chữ nổi inox mặt mica(có đèn led): Việc sử dụng chất liệu inox thay vì mica,tole sản phẩm này vừa có độ bền lại vừa có độ thẫm mỹ cao, mang lại vẽ đẹp sang trọng hơn cho công ty ,cửa hàng hay shop kinh doanh của bạn. Giá 3.200.000/m2 đến 3.600.000/m2

Ngoài ra còn nhiều loại hình thức khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

giá làm bảng hiệu công ty mica

Kích thước biển công ty

Đối với bảng hiệu, bảng tên công ty Mica TPHCM thì không có kích thước cố định nào, nó phụ thuộc vào quy mô, loại hình, cách thức kinh doanh của đơn vị. Tuy nhiên kích thước được sử dụng phổ biến cho một bảng tên công ty giá rẻ là 25x35cm và 30x40cm. Có thể nói 2 kích thước này được sử dụng rất rộng rãi, được hầu hết các công ty tin dùng. Nó bao quát được nội dung, cách thức, hình thức trình bày thông tin cần truyền đạt.

Ngoài ra những biên công ty có kích thước đặc biệt cũng nên được sử dụng, nó tùy thuộc vào những nét riêng, những nét đặc trưng của thương hiệu, và dĩ nhiên nó cũng phụ thuộc vào địa điểm, vị trí lắp đặt bảng tên. Trong trường hợp có một mặt bằng, một không gian lớn thì thì quý khách có thể làm bảng hiệu, bảng tên công ty Mica TPHCM với kích thước lớn hơn. Trường hợp ngược lại, với những đơn vị có vị trí kinh doanh nhỏ không có nhiều chỗ để lắp đặt thì chọn một loại biển hiệu với kích thước nhỏ hơn. Miễn vừa đủ logo hoặc tên của doanh nghiệp, công ty.

kích thước bảng tên công ty

Biển quảng cáo công ty

Biển quảng cáo công ty là một trong những yếu tố góp phần tác động đến hiệu quả cũng như sự thành bại của kinh doanh. Vì sao lại như vậy? Đầu tiên là sự thiện cảm khi khách hàng nhìn thấy bảng hiệu, bảng tên công ty. Nếu bạn sở hữu một bảng tên công ty Mica TPHCM không đẹp mắt, không chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ đánh giá thấp dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp. Vì mặt tiền của công ty không được thể hiện rõ ràng, mất thẩm mỹ, làm giảm tỉ lệ khách hàng lựa chọn.

Do đó, với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào thì biển quảng cáo công ty cũng đóng vai trò to lớn, cần đầu tư nhiều thời gian cho nó để tạo ra một biển hiệu đẹp nhất. Có như vậy mới thu hút được ánh mắt của người nhìn, của người đi đường, của khách hàng. Đầu tư vào một biển quảng cáo công ty đẹp là sự đầu tư khôn ngoan và đúng hướng cho những người kinh doanh “có tầm nhìn xâu xa”.

biển quảng cáo công ty đẹp

Làm biển logo công ty

Nhận diện thương hiệu thông qua logo là một phần không thể thiếu cho chiến dịch Marketing, với những logo chuyên nghiệp, đẹp mắt, sáng tạo sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh rất nhiều. Logo xuất hiện ở mọi nơi từ bảng biển, backdrop công ty, website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng.

Làm biên công ty kèm logo là xu hướng khách hàng lựa chọn rất nhiều, vì không chỉ những thông tin dạng văn bản cần thể hiện như tên, địa điểm, số điện thoại… thì logo cũng là một phần quan trọng thể hiện rõ đặc điểm kinh doanh của công ty.

Thông thường khách hàng sẽ làm biển hiệu, biển tên công ty Mica TPHCM có kèm logo ngay trên chính bảng công ty đó. Như vậy thì logo sẽ không được to lắm và rất khó để khách hàng nhận dạng. Nhiều đơn vị họ kết hợp biển biên tên công ty cùng với một logo riêng có kích thước to hơn để giới thiệu rõ hơn thông tin công ty và logo doanh nghiệp. Giúp quảng bá logo rộng rãi hơn và gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu khi có ai đó nhìn vào.

làm biển logo công ty

Bảng tên công ty bằng đồng

Ngoài bảng hiệu, bảng tên công ty Mica TPHCM thì bảng tên công ty bằng đồng cũng là một sự lựa chọn rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Nó là bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến ở nhiều loại hình kinh doanh hiện nay. Được dùng rộng rãi mở một số nơi như công ty, khách sạn, nhà hàng, sân bay…

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD chuyên thiết kế, gia công sản xuất những chiếc biển hiệu, biển tên công ty bằng chất liệu đồng ăn mòn rất đẹp và sang trọng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu về công nghệ điện phân hiện đại để sản xuất các loại biển ăn mòn bằng đồng. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu hay bất kì một ý tưởng thiết kế nào, hãy liên hệ với Thế Giới AD để chúng tôi nâng tầm những sáng tạo của quý khách. Biến những ý nghĩ thành những sản phẩm thật mang lại giá trị thật sự cho việc kinh doanh.

bảng tên công ty bằng đồng

Vơi ưu điểm là giá thành tương đối rẻ so với những chất liệu khác, dĩ nhiên là sẽ mắc hơn bảng tên công ty Mica TPHCM, nhưng sự đơn giản trong thiết kế và sản xuất là lợi thế nhất định của chất liệu này. Giúp nó biển tên công ty bằng đồng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh. Biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Biển  tên công ty bằng đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt, thi công. Có thể kể đến như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong. Độ dày hay mỏng của bảng cũng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Công ty Thế Giới AD chuyên thiết kế thi công bảng hiệu tại các quận TPHCM

 • Thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ
 • Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm
 • Thiết kế và thi công shop đồng hồ
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty
 • Thiết kế thi công nội thất shop giày dép
 • Thiết kế thi công nội thất quán cafe
 • Thiết kế showroom trưng bày
 • Thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu siêu thi mini
 • Thi công và thiết kế showroom mắt kính
 • Thiết kế thi công nội thất shop quần áo
 • Thi công bảng quảng các hiệu hifìex, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hifìex
 • Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu mica, làm bảng hiệu hộp đèn TPHCM
 • Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu (Alucomposite, Aluminium),
 • Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu khách sạn, hotel tại TPHCM, biển hiệu chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
 • Làm Bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, thì công bảng hiệu đá-khắc CNC-khắc Lazer

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu - Hộp Đèn - Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica - Inox - Đồng - Tole; Đèn Led - Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại - Inox - Alu - Mica - MDF ...

Làm bảng tên công ty mica TPHCM và các quận huyện trong thành phố Hồ chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè |. q1, q2, q2, q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12...

Xem thêm:

Các mẫu bảng hiệu công ty

Bảng hiệu chữ inox đẹp

Thi công bảng hiệu quảng cáo quận 7

Mẫu bảng hiệu shop thời trang

Làm bảng hiệu quảng cáo quận 5


 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?
Smile Có mặt ngay sau 15 phút quý khách liên lạc
Smile 5 kỹ thuật viên được phân bổ tại 21 Quận/Huyện
Smile Với giá thiết kế và lắp đặt giá rẻ nhất thị trường TPHCM
Smile Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển hiệu
Smile Bảo hành uy tín, miễn phí tư vấn
QUY TRÌNH DỊCH VỤ !
Smile Miễn phí tư vấn dịch vụ sửa chữa và lắp đặt online
Smile Chuẩn đoán sự cố hỏng hóc và tư vấn sản phẩm
Smile Báo giá cơ bản và sử dụng thử sản phẩm dịch vụ
Smile Kiểm tra tận nơi, ngay sau 15 phút.
Smile Miễn phí kiểm tra tận nơi, báo giá sửa chữa.

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Mobile: 0933.172.912

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.com

Địa chỉ: 503 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Văn phòng 1: Số 170 - 170 Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng 2: Số 1B, Đường Số 30, Khu phố 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Số 43 Đường 75, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

 


Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo?

Liên hệ ngay
0933172912
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933172912 SMS: 0933172912