• Ngôn ngữ
  • English
  • Tiếng Việt

In Standee TPHCM Giá Rẻ Giao Tận Nơi

In Standee TPHCM là một công cụ quảng cáo có chân dựng hỗ trợ di chuyển được nhiều nơi và nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng trong các sự kiện, tổ chức, chương trình giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh.

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm in standee tại TPHCM thì hãy tìm hiểu về công ty quảng cáo Thế Giới AD nhé.

Xem thêm sản phẩm in Standee tại: inuvad.cominuvad.vn

In standee TPHCM là gì?

In Standee TPHCM là hình thức dùng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, thường là công nghệ in UV chất lượng cao nhằm thực hiện công để in những thông tin truyền thông lên chất liệu in. Thông thường, chất liệu được sử dụng thường là PP hoặc Hiflex vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

in standee tphcm

Trong đó, in Standee TPHCM bằng Hiflex được ưa chuộng nhiều hơn bởi vì nó mang đến một số tính năng vượt trội như dễ dàng in ấn và độ sắc nét cao. Về phần bạt Hiflex thì mang lại chất lượng in rất sắc nét khi ứng dụng các công nghệ in hiện đại có thể kể đến như in Kỹ thuật số hay in UV cao cấp.

Có thể khẳng định rằng Standee quảng cáo là một dạng ấn phẩm quen thuộc, thường được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Thông qua một tấm Standee TPHCM, khách hàng hay người đi đường có thể nắm được tất cả các nội dung mà doanh nghiệp/công ty muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

Cấu tạo cơ bản của Standee quận 1 gồm 2 phần đó là phần khung giá đỡ và phần bạt in. Đối với phần giá đỡ được làm với kiểu giá chữ X từ vật liệu nhôm hay làm từ khung/chân sắt được hàn cố định.

standee đẹp

Lợi ích của Standee là gì?

Standee TPHCM được sử dụng như một công cụ quảng cáo hàng đầu và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Standee thường được sử dụng phổ biến ở các sự kiện, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, khai trương, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị,…

Standee TPHCM sở hữu tính cơ động cao, thuận tiện trong việc tháo, lắp di chuyển đến vị trí sử dụng mới.

Standee còn mang lại lợi ích vế tính linh hoạt, có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng thông qua việc thay mới tấm Standee TPHCM là xong.

standee đẹp

In Standee hình người TPHCM

Làm Standee hình người TPHCM là một loại Standee độc đáo, sáng tạo và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện nay nhờ mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng nhờ vào kỹ thuật mô phỏng nhân vật một cách chi tiết mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội.

Làm Standee TPHCM mô hình người là sản phẩm Standee mô hình 3D mô phỏng hình ảnh con người chân thực. Có thể là người mẫu, người có tầm ảnh hưởng, diễn viên, đại sứ thương hiệu, cầu thủ bóng đá, tiếp viên hàng không…. Sử dụng Standee mô hình người TPHCM được xem là chiến lược quảng cáo quan trọng không thể bỏ qua. Cùng với Banner, Poster, Standee hình người cũng được giới chuyên gia đánh giá cao vì sự thu hút mà nó mang lại.

standee hình người

Làm Standee hình người TPHCM được cắt, gia công, in ấn mô phỏng theo một nhân vật có thật trong đời sống, cũng có thể là hình ảnh hoạt hình hay tranh vẽ nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của một thương hiệu, một công ty, doanh nghiệp…

Chất liệu chủ yếu của loại Standee này là Formex và được in UV trên bề mặt. Đây là một vật liệu xốp mỏng nhẹ, có màu trắng sữa rất đặc trưng, được nén ép ở áp suất cao nên khá chắc chắn khi sử dụng mà giá thành cũng rất phù hợp.

Với cấu tạo đặc biệt và kết hợp cùng những hình ảnh độc đáo, sáng tạo nên mẫu Standee hình người TPHCM này mang tới rất nhiều ưu điểm nổi trội và ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh đưa vào sử dụng.

in standee hình người tphcm

Chất liệu in Standee TPHCM cao cấp

Để có thể sở hữu một sản phẩm Standee thì ngoài chân dựng thì còn phải thực hiện in Standee TPHCM trên vật liệu in, có 2 loại chất liệu cao cấp thường gặp như sau:

– In pp là thực hiện in trên chất liệu PP, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào Standee cuốn cho khách hàng dùng loại Standee này. Chất liệu PP có ưu điểm là rẻ, bao gồm loại có keo và không có keo nên dễ dàng lắp được vào những loại Standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

in standee tphcm

– Bạt Hiflex: Đây là chất liệu sở hữu ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu, tối đa có thể sử dụng được 1 năm thì mới in lai bạt Standee TPHCM mới để thay vào.

– In Formex: In standee quảng cáo kết hợp với Formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe ở giữa để đút tấm Formex vào, sử dụng Formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt. Đồng thời in Standee TPHCM trên Formex sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi nội dung cần truyền thông.

standee cao cấp

Cách chọn loại Standee phù hợp

Tuỳ mục đích sử dụng trong chương trình sự kiện hoặc chiến dịch kinh doanh mà chúng ta cân nhắc để lựa chọn loại Standee phù hợp.

Quảng cáo trong ngắn hạn: Nếu thời gian sử dụng khoảng 2-3 tuần có thể sử dụng loại Standee kệ X thông thường hoặc mô hình sản phẩm để có thể điều chỉnh kích thước. Nhờ vào lợi thế là giá thành rẻ nên có thể đặt ở nhiều vị trí mà không lo chi phí bị đội lên cao.

Quảng cáo trong dài hạn: Sử dụng loại Standee TPHCM với hình thức 3D để lắp đặt tại các địa điểm cố định. Đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, ghế chờ khách sân bay…rất phù hợp với những thương hiệu, công ty lớn.

standee đẹp

Dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm: Sử dụng loại Standee hình người và standee giá cuốn để đặt trước cửa ra vào ở cửa hàng, địa điểm kinh doanh.

standee đẹp

Ứng dụng của in Standee trong thực tế

Trên thực tế, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà in Standee TPHCM quảng cáo thường dùng vào các mục đích như sau:

Dùng để quảng cáo

Về bản chất thì mọi loại Standee phân phối trên thị trường hiện nay đều phục vụ cho mục đích quảng cáo và truyền thông. Chúng có công dụng chính là truyền thông một sản phẩm hay dịch vụ cần gửi đến khách hàng những thông điệp quảng cáo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in Standee TPHCM giá rẻ số lượng nhiều sau đó đặt trước cửa hàng kinh doanh hay đưa đến các địa điểm quảng cáo thích hợp để quảng bá cho chiến dịch của mình.

standee giới thiệu sản phẩm

Làm standee giảm giá, khuyến mãi

Khi các doanh nghiệp đang muốn bán hết hàng trong kho hay tung ra chương trình khuyến mãi mới thì họ thường in Standee TPHCM giá rẻ đặt trước cửa hàng hoặc những nơi công cộng để thông báo cho những người tiếp cận, người đi đường và khách hàng tiềm năng để nhận biết. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để quảng cáo và có thể đặt in Standee với số lượng phù hợp để truyền thông được thông điệp về chương trình giảm giá, khuyến mãi…

In Standee TPHCM giới thiệu khai trương

Khi các cửa hàng/công ty/đơn vị kinh doanh có sự kiện khai trương cửa hàng thì làm standee quảng cáo là một giải pháp hiệu quả giúp nhiều người biết đến. Với nhu cầu in Standee TPHCM để giới thiệu sự kiện khai trương thì chỉ cần in khoảng 2 cái Standee là đã mang lại hiệu quả cần thiết.

standee đẹp

Làm Standee sự kiện, chương trình

Khi chúng ta tổ chức chương trình sự kiện thì cần đặt ở cửa ra vào những tấm Standee để giới thiệu nhằm giúp khách mời tham gia nhận biết được địa điểm tổ chức. Thiết kế Standee TPHCM cho sự kiện cần những thông tin cơ bản như: logo, đơn vị tổ chức, thời gian, các nhân vật quan trọng trong sự kiện, các đơn vị tài trợ có liên quan, tên chương trình, mục đích của chương trình.

Làm Standee sản phẩm

Loại Standee này sẽ được thiết kế có hình ảnh sản phẩm, in trực tiếp rồi lắp lên standee chữ X hoặc Standee dạng cuốn. Một số loại sản phẩm đặc biệt thì các cửa hàng sẽ đặt theo dạng mô hình để tạo sự bắt mắt, thu hút khách hàng hơn. Khi đặt in Standee TPHCM giới thiệu sản phẩm người ta thường đi kèm theo các chương trình khuyến mãi để khách hàng chú ý vào các sản phẩm đó.

làm standee tphcm

Tiêu chuẩn khi thiết kế làm Standee TPHCM

Hạn chế chữ: In Standee TPHCM thường là các poster quảng cáo, không dễ thu hút được nhiều sự chú ý nên khi thiết kế Standee cần phải đảm bảo cung cấp được thông tin cho khách hàng trong thời gian cực ngắn một cái nhìn thoáng qua. Nếu Standee quận 4 có quá nhiều chữ thì sẽ không thể truyền tải được thông điệp quảng cáo. Cho nên lựa chọn câu chữ, nội dung trên Standee phải ngắn gọn, cô đọng và đặc biệt là phải dễ nhớ.

Chọn vị trí ưu tiên: Những thông tin quan trọng trên Standee nên đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với kích thước của Standee TPHCM và dòng thông tin quan trọng sẽ hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt của người nhìn.

Màu sắc hài hòa: Standee đẹp thường là những Standee có màu sắc tươi sáng, nổi bật, thu hút và gắn liền với gam màu chủ đạo của sản phẩm, dịch vụ hay chương trình sự kiện. Nhìn tổng thể của Standee TPHCM phải mang được màu sắc thương hiệu và có tính hỗ trợ cho logo.

in standee đẹp

Công ty in Standee TPHCM

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu đặt in Standee TPHCM với bất kì hình thức nào thì hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo Thế Giới AD để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, khoa học…Thế Giới AD cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

standee tphcm

Đến với Thế Giới AD, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí cũng như tham khảo kho mẫu thiết kế Standee TPHCM đa dạng, nhiều kiểu dáng, nhiều lĩnh vực sẵn có của chúng tôi. Cam kết đem tới cho khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng trang thiết bị, công nghệ in Standee TPHCM hiện đại nhất, kỹ thuật và quá trình gia công nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian cam kết.

Bên cạnh đó để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng, chúng tôi còn áp dụng hình thức đặt hàng, thanh toán trực tuyến, hỗ trợ giao Standee tận nơi trên cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng.

standee sản phẩm

Lí do chọn Thế Giới AD in Standee TPHCM

Thời gian in nhanh, uy tín

Khi sử dụng dịch vụ in Standee TPHCM lấy liền của chúng tôi, chỉ sau 1 đến 2 giờ là bạn đã có thể nhận được sản phẩm in.

Chất lượng Standee được đảm bảo

Với những Standee in nhanh thì chúng tôi vẫn sử dụng máy in UV hiện đại mang lại chất lượng in cao cấp, sản phẩm đạt hiệu quả tối đa.

standee đẹp

standee đẹp

Dịch vụ giao Standee nhanh chóng

Khi standee được in xong thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Grab, Ahamove… để chuyển hàng cho quý khách ngay sau khi in xong. Với dịch vụ này quý khách sẽ nhận hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Uy tín trung thực

Từ khâu báo giá in Standee TPHCM cho đến khi quý khách nhận được sản phẩm đều được đảm bảo rõ ràng về mọi thứ, từ giá cả chi tiết cho đến quy trình làm việc uy tín chuyên nghiệp.

làm standee tphcm

Quy trình đặt làm Standee của công ty Thế Giới AD

Công ty Thế Giới AD xin trình bày quy trình in ấn, làm Standee TPHCM để quý khách tham khảo như sau:

- Bước 1: Quý khách liên hệ với Thế Giới AD với bất kì hình thức nào, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

- Bước 2: Nếu quý khách chưa có ý tưởng, chưa có mẫu với sản phẩm Standee mình dự kiến làm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí dựa trên yêu cầu, ý tưởng của bạn.

- Bước 3: Thống nhất mẫu mã thiết kế và kí kết hợp đồng nếu số lượng Standee TPHCM cần làm lớn.

- Bước 4: Gia công sản xuất, bàn giao trong thời gian đã chốt ban đầu.

standee đẹp tphcm

Xem thêm:

In UV TPHCM giá rẻ

In Hiflex TPHCM giá rẻ


☑️In UV Decal

☑️In UV Inox

☑️In UV Mica

☑️In UV PP

☑️In UV Backlit Film

☑️In UV Formex

☑️In UV kính

 

☑️In UV Hiflex

☑️In UV bạt 3M

☑️In Uv tranh

☑️In UV gỗ...

☑️In UV Canvas

☑️In UV Poster

☑️In UV Alu

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Website: inuvad.com - inuvad.vn

quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết xem thêm

Thiết kế - Thi công Bảng Hiệu

- Chữ Inox

- Chữ nổi Mica – Bảng Hiệu Alu

- Hộp Đèn – Đèn Led – THI CÔNG NHANH

- UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo?

Liên hệ ngay
0933172912
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933172912 SMS: 0933172912