• Ngôn ngữ
  • English
  • Tiếng Việt

In Standee Thủ Đức Giá Rẻ In Gấp

Dịch vụ làm in Standee Thủ Đức

Công ty Quảng cáo Thế Giới AD cung cấp dịch vụ in Standee Thủ Đức cho quý khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Chúng tôi mang lại giải pháp in nhanh đáp ứng nhu cầu cần sử dụng gấp của quý khách hàng.

Thế Giới AD là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và in ấn kỹ thuật số hiện đại nói riêng như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới, In băng rôn, In decal, In backlit film…

Xem thêm sản phẩm in Standee tại: inuvad.cominuvad.vn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, tận tâm trong công việc và với khách hàng. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng nhằm mang lại những sản phẩm in Standee Thủ Đức làm hài lòng khách hàng.

Với lợi thế được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, hiện đại và tốc độ in nhanh. Thế Giới AD luôn cho ra sản phẩm Standee với chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, cuốn hút và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu in và làm Standee Thủ Đức với tốc độ nhanh và số lượng lớn.

in standee thủ đức

Ứng dụng của in Standee Thủ Đức

Trên thực tế, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà in Standee Thủ Đức quảng cáo thường dùng vào các mục đích như sau:

Dùng để quảng cáo

Về bản chất thì mọi loại Standee phân phối trên thị trường hiện nay đều phục vụ cho mục đích quảng cáo và truyền thông. Chúng có công dụng chính là truyền thông một sản phẩm hay dịch vụ cần gửi đến khách hàng những thông điệp quảng cáo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có thể đặt in Standee Thủ Đức giá rẻ số lượng nhiều sau đó đặt trước cửa hàng kinh doanh hay đưa đến các địa điểm quảng cáo thích hợp để quảng bá cho chiến dịch của mình.

làm standee thủ đức

Làm standee giảm giá, khuyến mãi

Khi các doanh nghiệp đang muốn bán hết hàng trong kho hay tung ra chương trình khuyến mãi mới thì họ thường làm Standee Thủ Đức giá rẻ đặt trước cửa hàng hoặc những nơi công cộng để thông báo cho những người tiếp cận, người đi đường và khách hàng tiềm năng để nhận biết. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để quảng cáo và có thể đặt in Standee với số lượng phù hợp để truyền thông được thông điệp về chương trình giảm giá, khuyến mãi…

In Standee Thủ Đức giới thiệu khai trương

Khi các cửa hàng/công ty/đơn vị kinh doanh có sự kiện khai trương cửa hàng thì làm standee quảng cáo là một giải pháp hiệu quả giúp nhiều người biết đến. Với nhu cầu in Standee Thủ Đức để giới thiệu sự kiện khai trương thì chỉ cần in khoảng 2 cái Standee là đã mang lại hiệu quả cần thiết.

standee thủ đức

Làm Standee sự kiện, chương trình

Khi chúng ta tổ chức chương trình sự kiện thì cần đặt ở cửa ra vào những tấm Standee để giới thiệu nhằm giúp khách mời tham gia nhận biết được địa điểm tổ chức. Thiết kế làm Standee Thủ Đức cho sự kiện cần những thông tin cơ bản như: logo, đơn vị tổ chức, thời gian, các nhân vật quan trọng trong sự kiện, các đơn vị tài trợ có liên quan, tên chương trình, mục đích của chương trình.

Làm Standee sản phẩm

Loại Standee này sẽ được thiết kế có hình ảnh sản phẩm, in trực tiếp rồi lắp lên standee chữ X hoặc Standee dạng cuốn. Một số loại sản phẩm đặc biệt thì các cửa hàng sẽ đặt theo dạng mô hình để tạo sự bắt mắt, thu hút khách hàng hơn. Khi đặt in Standee Thủ Đức giới thiệu sản phẩm người ta thường đi kèm theo các chương trình khuyến mãi để khách hàng chú ý vào các sản phẩm đó.

standee cuốn

Những đặc trưng cơ bản của Standee

In Standee Thủ Đức được thiết kế rất đơn giản với những nội dung cần thiết, quan trọng, chứa rất ít chữ và gia tăng sử dụng hình ảnh sắc nét, rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Màu sắc thiết kế trang nhã, bắt mắt, dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần cái nhìn thoáng qua là người nhìn đã có thể tiếp thu được hết thông tin có trên Standee.

Cấu trúc của Standee Thủ Đức thì đơn giản, gọn nhẹ, di chuyển được. Standee dễ dàng thu gọn và tái sử dụng nhiều lần với nhiều nội dung mới hoàn toàn ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhờ váo cấu tạo đơn giản nên Standee rất dễ tháo lắp, vận chuyển. Đồng thời, cùng một bộ khung ban đầu chúng ta có thể tạo ra vô số các mẫu Standee khác nhau trong chỉ với vài thao tác tháo lắp, thay thế thông tin quảng cáo khi cần.

standee chân sắt

Chất liệu in Standee Thủ Đức cao cấp

Để có thể sở hữu một sản phẩm Standee thì ngoài chân dựng thì còn phải thực hiện in Standee Thủ Đức trên vật liệu in, có 2 loại chất liệu cao cấp thường gặp như sau:

– In pp là thực hiện in trên chất liệu PP, cơ sở quảng cáo sẽ hỗ trợ đóng thêm khoen để lắp vào chân chữ X hoặc để keo 2 đầu để lắp vào Standee cuốn cho khách hàng dùng loại Standee này. Chất liệu PP có ưu điểm là rẻ, bao gồm loại có keo và không có keo nên dễ dàng lắp được vào những loại Standee có sẵn trên thị trường hiện nay.

standee đẹp

– Bạt hiflex: Đây là chất liệu sở hữu ưu điểm là giá in rẻ và độ bền để ngoài trời được lâu, tối đa có thể sử dụng được 1 năm thì mới in lai bạt Standee Thủ Đức mới để thay vào.

– In Formex: In standee quảng cáo kết hợp với Formex sẽ áp dụng cho các loại standee có hàn khung sắt và có khe ở giữa để đút tấm Formex vào, sử dụng Formex sẽ mang lại độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn tấm in bạt. Đồng thời in Standee Thủ Đức trên Formex sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi nội dung cần truyền thông.

standee khung sắt

Tiêu chuẩn khi thiết kế Standee Thủ Đức

Kích thước chuẩn thường sử dụng là 60x160cm, 80x180cm

Không nên hiển thị quá nhiều chữ vì Standee Thủ Đức thường là các sản phẩm quảng cáo truyền thông nên không gây được chú ý nhiều. Cho nên Standee cần phải đảm bảo cung cấp được thông tin cần thiết và quan trọng cho khách hàng trong thời gian cực kì nhanh. Nếu Standee có quá nhiều chữ thì sẽ không thể truyền tải được thông điệp đến voí người nhìn và rất ít người đứng lại lâu chỉ để đọc thông tin có trên Standee. Bởi vậy, thiết kế in Standee Thủ Đức cần chú ý câu chữ phải ngắn gọn, cô đọng và dễ nhớ.

standee đẹp

Cần chú ý đến vị trí của những thông tin quan trọng trên Standee, thường thì nên đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với mọi kích thước của Standee cần phải thể hiện dòng thông tin quan trọng cho hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt người nhìn.

Màu sắc của Standee đẹp thường là những Standee có màu sắc tươi sáng, nổi bật, trang nhã và thu hút được ánh nhìn. Tổng thể của Standee Thủ Đức phải làm nổi bật được màu sắc thương hiệu truyền thống của sản phẩm, công ty…

standee chữ x

Lưu ý cần biết khi đặt in Standee quảng cáo

Cần lưu ý một số vấn đề trước khi đặt in Standee Thủ Đức để đảm bảo sản phẩm in ấn có chất lượng đúng với yêu cầu ban đầu đặt ra:

Nếu quý khách tự thiết kế File in và gửi cho cơ sở in ấn thì cần điều chỉnh file có độ phân giải cao, nên chuyển sang định dạng JPG, PDF, TIF với kích thước chuẩn để đảm bảo hình in ra không bị nhòe hay bị vỡ.

backdrop đẹp

Tùy vào vị trí sử dụng Standee là ở ngoài trời hay trong nhà mà lựa chọn chất liệu in phù hợp.

Khi đặt in Standee tự cuộn nên chỉnh lại kích thước chiều rộng giảm bớt khoảng từ 1-2 cm để giúp poster cuộn vào dễ dàng hơn, lề trên và lề dưới nên in dài thêm khoảng 3-4 cm để hỗ trợ gắn thanh giữ và đế cuộn.

Nếu muốn trưng bày Standee thành phố Thủ Đức trong nhà nên chọn loại Standee tiêu chuẩn nhưng nếu sử dụng ngoài trời cần chọn loại Standee có giá đỡ cứng cáp với khả năng chống gió tốt.

Nếu in số lượng lớn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị có quy mô, uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu cả về giá thành và chất lượng Standee Thủ Đức.

standee sản phẩm

Xưởng in Standee ở thành phố Thủ Đức

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD được thành lập từ năm 2014 và trở thành đơn vị chuyên cung cấp Standee Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung giá rẻ. Đội ngũ nhân viên giỏi, năng động, nhiệt tình và luôn tận tâm trong công việc và khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm Standee đa dạng, chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

standee cuốn

Thế Giới AD cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ như: thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, sản xuất và thi công các loại hình quảng cáo trong nhà và ngoài trời… Bên cạnh đó còn có dịch vụ in Standee Thủ Đức nói riêng và in ấn khác như in UV phẳng cuộn, thiết kế in ấn, khắc và cắt laser… Mức giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh luôn làm hài lòng những khách hàng dù là những người khó tính nhất.

standee đẹp

Lợi ích khi chọn Thế Giới AD làm Standee Thủ Đức

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế và điều chỉnh, chỉnh sửa file in sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Góp phần giúp hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của quý khách trở nên thu hút và ấn tượng trên từng tấm Standee Thủ Đức.

Sản phẩm Standee in tại Thế Giới AD luôn đạt chất lượng cao nhất, có độ bền màu, nổi bật và sinh động. Chất liệu in tốt đảm bảo không bị phai màu hay lem màu khi trưng bày ngoài trời nắng.

Mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi in Standee Thủ Đức số lượng lớn, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết trước khi tiến hành đặt in.

standee đẹp

Quy trình đặt in Standee tại Thế Giới AD

Công ty Thế Giới AD xin trình bày quy trình in ấn, làm Standee Thủ Đức để quý khách tham khảo như sau:

- Bước 1: Quý khách liên hệ với Thế Giới AD với bất kì hình thức nào, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

- Bước 2: Nếu quý khách chưa có ý tưởng, chưa có mẫu với sản phẩm Standee mình dự kiến làm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí dựa trên yêu cầu, ý tưởng của quý khách.

- Bước 3: Thống nhất mẫu mã thiết kế và kí kết hợp đồng nếu số lượng Standee Thủ Đức cần làm lớn.

- Bước 4: Gia công sản xuất, bàn giao trong thời gian đã chốt ban đầu.

standee sản phẩm

Xem thêm:

Làm Standee TPHCM

Standee khung sắt TPHCM

In UV TPHCM giá rẻ

In Hiflex TPHCM giá rẻ


☑️In UV Decal

☑️In UV Inox

☑️In UV Mica

☑️In UV PP

☑️In UV Backlit Film

☑️In UV Formex

☑️In UV kính

 

☑️In UV Hiflex

☑️In UV bạt 3M

☑️In Uv tranh

☑️In UV gỗ...

☑️In UV Canvas

☑️In UV Poster

☑️In UV Alu

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Website: inuvad.com - inuvad.vn

quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết xem thêm

Thiết kế - Thi công Bảng Hiệu

- Chữ Inox

- Chữ nổi Mica – Bảng Hiệu Alu

- Hộp Đèn – Đèn Led – THI CÔNG NHANH

- UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo?

Liên hệ ngay
0933172912
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933172912 SMS: 0933172912