• Ngôn ngữ
 • English
 • Tiếng Việt

Bảng hiệu chữ Inox Vàng Biển quảng cáo chữ Inox Trắng TPHCM

Trong số các loại chữ nổi thì bảng hiệu chữ Inox vàng được nhiều người kinh doanh yêu thích hơn cả bởi vì vẻ đẹp hình thái bên ngoài của nó. Về màu sắc rất cân đối và nổi bật, ngoài ra còn có vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong với những niềm tin sâu xa về phong thủy trong kinh doanh. Nhiều người tin rằng với màu vàng ánh kim thể hiện sự giàu sang phú quý rất giá trị như vàng thật. Điều này góp lần giúp doanh nghiệp làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn.

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU

MẶT DỰNG ALU - BẢNG HIỆU CHỮ INOX - CHỮ MICA  - HỘP ĐÈN - ĐÈN LED - MÀN HÌNH LED - BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX - BẠT 3M - CẮT LASER KIM LOẠI

0933.172.912 (Duyệt)

bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

Thấu hiểu được những mong muốn làm bảng hiệu chữ Inox vàng của phần lớn khách hàng. Thế Giới AD càng tập trung nhiều vào việc gia công các sản phẩm chữ nổi Inox để tạo ra nhiều mẫu mã đẹp hơn nữa giúp đáp ứng những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính đến mấy đi nữa. Lợi thế của chúng tôi là sử dụng máy móc hiện đại để thực hiện những công đoạn, quá trình chi tiết làm bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm đạt được với hiệu quả cao như mong muốn. Các chi tiết hết sức sắc nét và có độ tinh xảo cao, nhất là giá thành phải rẻ để tối ưu chi phí cho quý khách.

bảng hiệu quảng cáo chữ inox sáng chân

biển hiệu chữ inox vàng

Thông tin cần biết về bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM

Đây được đánh giá là một trong các loại biển hiệu nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Một điểm tương đồng giữa các loại biển đồng và bảng hiệu chữ Inox vàng đó là tính chất chống ăn mòn. Nhờ vậy mà nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các loại biển như bảng hiệu công ty, biển chỉ dẫn phòng ban, bảng hiệu cho cơ quan…với những địa điểm thường gặp như công ty, chung cư cao cấp hay nhà hàng, khách sạn.

Hầu như tất cả các loại bảng hiệu chữ Inox vàng đều phải được gia công sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại. Ví dụ đối với bảng Inox ăn mòn thì sử dụng hóa chất đặc biệt để ăn mòn trên bề mặt Inox dựa vào CNC, như vậy sẽ làm cho nội dung cần hiển thị quảng cáo sẽ rõ ràng và sắc xảo hơn. Ưu điểm lớn của chúng là độ chính xác cao dù là những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó bảng hiệu chữ Inox vàng có điểm giống với biển đồng ăn mòn là có thể được gia công sản xuất theo nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau như tấm Inox lồi, uốn công hay inox phẳng…Điều này sẽ đáp ứng những sở thích và nhu cầu khác nhau theo từng khách hàng. Có thể điều chỉnh độ dày của Inox theo mục đích nào đó để tạo ra bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời nhất.

bảng hiệu quảng cáo chữ inox

bảng hiệu quảng cáo chữ inox

Chữ nổi Inox là gì?

Chữ nổi được hiểu là loại chữ mà khách hàng yêu cầu thiết kế theo như mong muốn, ý tưởng khách hàng đề ra, nhằm mục đích tạo ra loại biển hiệu quảng cáo đẹp mắt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chữ nổi, ngoài mục đích là để quảng bá, cung cấp thông tin cho khách hàng thì nó còn được sử dụng như một vật trang trí bảng hiệu.

Chữ nổi Inox có tính chất sáng bóng, đẹp, sử dụng được lâu, khá nhẹ và giữ màu rất tốt, chi phí gia công cũng ở mức hợp lý…với những ưu điểm này đã làm cho nhiều người kinh doanh bị cuốn hút và ưu tiên sử dụng hơn cả. Với một bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM thì mục tiêu tạo ra biển hiệu quảng cáo đẹp với những chi tiết sắc nét, đẹp ấn tượng sẽ được phơi bày trước khách hàng. Khiến người đi đường phải để mắt theo dõi cửa hàng của bạn.

bảng hiệu chữ inox vàng

bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM

Khi đi trên các con đường nếu bạn thường xuyên quan sát các loại biển quảng cáo đang được sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra được những xu thế biển hiệu hiện nay. Và theo như nhưng tiêu chí, những mục đích người dùng mong muốn khi thiết kế biển hiệu quảng cáo thu hút là nó phải có tính thẩm mỹ cao, có độ bền nhất định và nhất là hiệu quả phải được công nhận. Tất cả những yếu tố này đều có trong bảng hiệu chữ Inox vàng, một chất liệu quảng cáo rất thịnh hành được ưa chuộng hiện nay.

bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng

Có thể khẳng định rằng vai trò của chất liệu sẽ quyết định hình thức của nó, mà hình thức thì sẽ quyết định sự hiểu quả của biển hiệu. Từ khi chữ Inox ra đời đã giúp cho ngành quảng cáo được phát triển lên một tầm cao mới. Không hề đao to búa lớn một cách phô trương nhưng vẻ đẹp của bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM vô cùng đẳng cấp và nhẹ nhàng, ý nghĩa sử dụng lâu dài.

Xem thêm:

Gia công chữ Inox theo yêu cầu

Bảng hiệu chữ Inox cho Spa

Với những ưu điểm và lợi thế của chữ Inox mang lại đã làm cho chữ Inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và nó cũng đang tăng tốc rất nhanh trong thời gian tới. Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng rằng chữ Inox sẽ làm cho thương hiệu kinh doanh của mình nhanh chóng nổi tiếng thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới AD để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

bảng hiệu chữ inox vàng

Bảng hiệu chữ nổi Inox 201 và 304

Hiện nay tại TPHCM có nhiều đơn vị chuyên gia công sản xuất chữ nổi Inox, Thế Giới AD là một đơn vị có uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bảng hiệu chữ Inox vàng, chữ Inox trắng phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và những mục đích khách. Nhận gia công hoàn thiện từ thiết kế cho thi công lắp đặt tận nơi. Có 2 loại chất liệu chữ Inox thường dùng là chữ Inox 304 và chữ Inox 201

Cách phân biệt chữ Inox 304 và 201

Bảng hiệu chữ Inox 201: Cả 2 loại chữ Inox 201 và 304 đều có chất liệu chính là Inox. Nhưng chữ Inox 201 thì có chất lượng không bằng chữ Inox 304. Chữ Inox 201 kém chữ Inox 304 về những điểm như không chịu được sự tác động của nước biển, khả năng chống gỉ sét kém, nhanh xuống màu. Mặt sau của chữ Inox 201 không trắng và sáng bằng chữ Inox 304.

bảng hiệu chữ inox

Bảng hiệu chữ Inox vàng 304: Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD chuyên gia công chữ Inox 304 với các giai đoạn cắt, uốn cong trên công nhệ hiện đại hiện nay thông qua máy CNC, Laser đem lại độ chính xác chuẩn và sắc nét không bị răng cưa. Đường viền bo gấp khúc có độ chính xác cao kể cả những loại chữ rất khó như chữ có chân hay các loại font chữ kiểu. Quá trình gia công bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM còn được uốn thủ công bằng phương pháp hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bộ cà nà và những công đoạn phức tạp khác. Các loại chữ Inox không cũng được áp dụng với một phương thức

Bảng hiệu chữ Inox trắng

Như các bạn đã biết, chữ nổi Inox được hiểu như là một dạng bảng hiệu quảng cáo. Chúng được thiết kế hay đúc khuôn bằng chữ nổi vất chất liệu Inox đẹp và có độ bền cao. Ngày nay chất liệu chữ Inox đang là một sản phẩm có xu thế phát triển mạnh và nó trở thành chất liệu hàng đầu trong ngành thiết kế thi công quảng cáo nói chung và bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM nói riêng. Vừa được ứng dụng mạnh mẽ cho bảng hiệu trong nhà, vừa được sử dụng ngoài trời cho các hạng mục logo công ty, showroom, biển hiệu… Dĩ nhiên chữ nổi Inox cũng được chia ra nhiều loại với nhiều hình thức và mức giá cũng khác nhau. Trong đó chữ nổi Inox trắng cũng là một sản phẩm rất tiêu biểu mà chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn cho bảng hiệu chữ Inox trắng của mỉnh.

bảng hiệu chữ inox trắng xước

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà chữ nổi Inox trắng vừa giúp quý khách tiết kiệm được chi phí ban đầu cho kinh doanh, vừa bảo đảm được tính thẩm mỹ mà vẫn nổi bật được sự sang trọng, đẳng cấp, giúp nâng tầm thương hiệu.

Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ trong thiết kế chữ nổi giúp bảng hiệu chữ Inox vàng, Inox trắng nổi bật hơn nữa. Cụ thể là kết hợp chữ Inox trắng với các loại đèn Led âm, đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ. Giúp biển hiệu tỏa sáng rực rỡ giữa không gian buổi tối, làm tăng sự chú ý và thu hút của người đi đường.

chữ Inox trắng xước

biển hiệu chữ inox trắng

Ưu điểm của chữ nổi Inox

Vẻ bề ngoài sáng bóng có độ bền sử dụng lâu và rất sang trọng. Chữ Inox luôn được đánh giá là chất liệu hàng đầu tạo ra các loại bảng hiệu chữ Inox vàng đẹp mắt, ấn tượng cho ngành biển hiệu quảng cáo. Inox cũng tương đối dễ gia công trong việc tạo hình các góc cạnh, có thể đưa ra nhiều ý tưởng nào đó và Inox sẽ đáp ứng được.

Inox nổi tiếng là chất liệu có tuổi thọ cao và chịu được những sự tác động dưới thời tiết khắc nghiệt, vì vậy mà nó được ưu tiên để sử dụng phục vụ cho mục đích quảng cáo. Nhờ vào độ bền tốt mà khi sử dụng bảng hiệu chữ Inox sẽ tiết kiệm được phi phí sửa chữa, bảo trì sau một thời gian sử dụng. Do Inox khó bị oxy hóa nên độ sáng bóng luôn được giữ lại, không sợ bay màu.

Chất liệu Inox khá nhẹ và chịu được áp lực tốt nên dễ thi công lắp đặt ở bất kì một vị trí nào.

biển hiệu quảng cáo chữ inox

Gia công bảng hiệu chữ nổi Inox vàng TPHCM

Hiện nay gia công bảng hiệu chữ Inox vàng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng cho biển hiệu quảng cáo của mình. Một phần là do ưu điểm chống rỉ sét tốt, không bị hoen ố, bay màu theo thời gian, điều mà những vật liệu khác không có được. Ngoài ra chữ Inox vàng TPHCM còn có ý nghĩa phù hợp với yếu tố phong thủy vì màu sắc sáng bóng như vàng. Hoàn toàn phù hợp cho các loại bảng hiệu cơ quan, công ty, cửa hàng, spa, tiệm vàng…

Có thể bạn cần:

Bảng hiệu shop thời trang đẹp

Một số công trình sử dụng bảng hiệu chữ Inox vàng kết hợp với các loại đá hoa cương hay dùng nền bằng mặt dựng Alu tạo ra sự sang trọng và thu hút cho biển hiệu. Như đã đề cập ở trên, có thể kết hợp với đèn led siêu sáng để gia tăng hiệu ứng quảng cáo kể cả không gian ban đêm. Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD là đơn vị làm biển hiệu chữ Inox chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Không những thế, nhiều khách hàng ngoài tỉnh cũng rất quan tâm đến thương hiệu của chúng tôi.

bảng hiệu chữ inox đẹp

Biển hiệu chữ inox vàng gương

Các loại bảng hiệu chữ Inox vàng gương cũng là một loại Inox bình thường hay được sử dụng. Khác biệt ở chỗ chúng được mạ vàng gương sáng bóng và sử dụng nhiều trong ứng dụng đồ nội thất, ngoại thất. Loại Inox này cũng được đánh giá cao nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nó cũng có thể dễ dàng tạo ra những hình dáng mới lạ theo ý tưởng người dùng. Đáp ứng tốt các mục đích sử dụng của từng công trình sử dụng.

Chữ Inox vàng gương được sử dùng nhiều trong bảng hiệu chữ Inox vàng phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, ngoài ra trong kiến trúc xây dựng cũng được ứng dụng rất nhiều loại chất liệu này. Có thể kể ra những sản phẩm như khung cửa, cửa ra vào thang máy, chữ nổi Inox…Mang vẻ đẹp sáng bóng, đẳng cấp và hiện đại thì dù sử dụng cho mục đích nào thì Inox luôn nhận được những lời khen từ nhiều khách hàng sử dụng.

bảng hiệu chữ inox vàng gương

Tại sao nên dùng bảng hiệu chữ Inox?

Các loại biển bảng hiệu chữ Inox vàng mang những giá trị riêng, giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu chữ nổi Inox hàng đầu TPHCM. Chúng được các đơn vị, các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, nhất là ở những nơi như khách sạn, nhà hàng, spa, karaoke, tiệm vàng, thẩm mỹ viện…

Chưa kể chúng ta đã gặp rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo sử dụng phổ biến ở các nơi như biển chỉ dẫn tòa nhà, biển phòng ban, biển chỉ đường…Có nhiều chất liệu sử dụng cho các loại bảng này như Inox, Inox bóng, Inox trắng xước, Inox vàng gương…Với thời gian sử dụng lâu và khả năng thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. Rõ ràng, bảng hiệu chữ Inox vàng, Inox trắng là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn và vươn xa hơn đến với khách hàng.

bảng hiệu chữ nổi inox vàng

Báo giá chữ Inox vàng gương

Quảng Cáo Thế Giới AD luôn trong tư thế sẵn sàng báo giá các sản phẩm chữ nổi Inox, mức giá thiết kế gia công sẽ được tính theo đơn vị mét vuông. Trong bảng báo giá sẽ có đầy đủ và chi tiết các thông số quan trọng để quý khách theo dõi như: quy cách làm, số lượng, đơn vị tính và đơn giá tính trên mét vuông

Thế mạnh của chúng tôi là đơn vị trực tiếp gia công sản xuất mà không qua trung gian dù là công đoạn nào. Hệ thống xưởng sản xuất rộng rãi, hiện đại với các thợ thi công có tay nghề cao và đầy kinh nghiệm. Chúng tôi rất tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM có chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất TPHCM.

bảng hiệu chữ inox vàng gương

Quy trình làm bảng hiệu chữ Inox vàng tại Thế Giới AD

Với các loại biển hiệu chữ Inox đã trở nên quá phổ biến thì khách hàng tìm đến công ty quảng cáo Thế Giới AD để đặt hàng gia công ngày càng nhiều. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tiến hàng đặt hàng nhanh chóng.

Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin vào số Hotline

Để nhận được tư vấn cụ thể và tiến hành đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên Website để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến nơi khảo sát mặt bằng

Địa điểm, vị trí thi công có vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của bảng hiệu chữ Inox vàng. Do đó, trước khi tiến hành sản xuất nhân viên của chúng tôi sẽ đến công trình để khảo sát thực tế và đưa ra những phương pháp lắp đặt hiệu quả nhất. Sau đó thảo luận, thống nhất với khách hàng về quy trình thiết kế, thi công.

Bước 3: Đưa ra ý tưởng thiết kế

Từ ban đầu đưa ra một bản thiết kế chính xác và đẹp mắt là bước rất quan trọng để công trình đạt hiệu quả cao. Vì lí do này nên Thế Giới AD luôn lắng nghe những ý tưởng của quý khách để bám sát vào đó và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Nhằm mục đích sản phẩm sau cùng có giá trị và tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Đây là bước quan trọng để quá trình hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp. Sau khi có được bản thiết kế được thống nhất giữa Thế Giới AD và khách hàng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, đầy đủ các chi phí làm bảng hiệu chữ Inox vàng TPHCM một cách rõ ràng trên hợp đồng. Trong đó cũng thể hiện rõ những điều khoản và trách nhiệm của 2 bên.

Bước 5: Tiến hành gia công sản xuất

Quá trình ký kết hợp đồng diễn ra tốt đẹp, Thế Giới AD cam kết sẽ thực hiện thi công bảng hiệu chữ Inox đúng như thỏa thuận ban đầu. Thời gian hoàn thành đúng như kế hoạch, không làm trễ kế hoạch kinh doanh của quý khách.

bảng hiệu chữ inox sáng chân

Thế Giới AD chuyên thiết kế thi công bảng hiệu chữ Inox tại TPHCM

 • Thiết kế shop thời trang đẹp giá rẻ
 • Thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm
 • Thiết kế và thi công shop đồng hồ
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty
 • Thiết kế thi công nội thất shop giày dép
 • Thiết kế thi công nội thất quán cafe
 • Thiết kế showroom trưng bày
 • Thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu siêu thi mini
 • Thi công và thiết kế showroom mắt kính
 • Thiết kế thi công nội thất shop quần áo
 • Thi công bảng quảng các hiệu hifìex, làm bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hifìex
 • Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu mica, làm bảng hiệu chữ Inox Vàng TPHCM
 • Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu (Alucomposite, Aluminium),
 • Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu khách sạn, hotel tại TPHCM, biển hiệu chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
 • Làm Bảng hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu, thì công bảng hiệu đá-khắc CNC-khắc Lazer

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu - Hộp Đèn - Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica - Inox - Đồng - Tole; Đèn Led - Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại - Inox - Alu - Mica - MDF ...

Làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM và các quận huyện trong thành phố Hồ chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè |. q1, q2, q2, q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12...

Xem thêm:

Địa chỉ cắt chữ mica giá rẻ lấy liền ở Sài Gòn

Biển hiệu quảng cáo đẹp tại quận 4

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ ở quận 1 - TPHCM

Làm bảng hiệu quảng cáo ở Bình Thạnh

Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo ở quận 5

 

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Mobile: 028.6279.6886

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết xem thêm

Thiết kế - Thi công Bảng Hiệu

- Chữ Inox

- Chữ nổi Mica – Bảng Hiệu Alu

- Hộp Đèn – Đèn Led – THI CÔNG NHANH

- UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo?

Liên hệ ngay
0933172912
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933172912 SMS: 0933172912