• Ngôn ngữ
  • English
  • Tiếng Việt

Bảng Inox Ăn Mòn TPHCM Cao Cấp Giá Rẻ Ship Toàn Quốc

Chất liệu Inox không hề xa lạ mà rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng thấy nó ở những món đồ gia dụng trong đời sống…Người ta biết đến Inox với ưu điểm là chất liệu có độ bền cao, đẹp và không bị gỉ sét. Nhưng bạn đã từng nghe nói đến Inox ăn mòn chưa? Ngay bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem bảng Inox ăn mòn TPHCM là gì nhé?

THIẾT KẾ - THI CÔNG BẢNG HIỆU INOX ĂN MÒN

***SHIP TOÀN QUỐC***

MẶT DỰNG ALU - BẢNG HIỆU CHỮ INOX - CHỮ MICA  - HỘP ĐÈN - ĐÈN LED - MÀN HÌNH LED - BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX - BẠT 3M - CẮT LASER KIM LOẠI

0933.172.912 (Duyệt)

bảng inox ăn mòn vàng

Bảng Inox ăn mòn TPHCM là gì?

Bảng Inox ăn mòn là một tấm bảng được làm từ chất liệu Inox, trên bề mặt của tấm Inox sẽ dùng phương pháp ăn mòn kim loại (ở đây không phải kim loại mà là Inox) bằng hóa chất. Bảng này có thể tạo ra những sản phẩm như bảng số nhà, bảng tên, biển chỉ dẫn, bảng phòng ban…nhưng chất lượng thì lại không hoàn toàn giống nhau. Dựa trên cơ sở tay nghề, trình độ hay kinh nghiệm của người thợ gia công. Cùng với công nghệ và kỹ thuật áp dụng sẽ cho ra đời những sản phẩm cho chất lượng khác nhau. Chúng ta thấy chúng được ứng dụng nhiều và phổ biến ở các cơ quan, doanh nghiệp, trong các tòa nhà, văn phòng công ty…Nhờ vào nhiều ưu điểm nên chúng được ưa chuộng ở những địa điểm này.

Bảng Inox ăn mòn không có nhiều khác biệt so với biển đồng ăn mòn mà nó còn là sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng. Chất lượng của nó đủ tốt để cạnh tranh với biển đồng ăn mòn. Chưa kể sự phổ biến của biển Inox ăn mòn còn được thể hiện vào mục đích làm biển công ty, biển báo, biển chỉ dẫn… ở các công ty, doanh nghiệp, chung cư, khách sạn…

bảng inox ăn mòn trắng

Phương pháp gia công cũng hoàn toàn giống với bảng đồng ăn mòn, được gia công sản xuất dựa trên công nghệ sử dùng hóa chất làm ăn mòn bề mặt Inox. Phương pháp gia công CNC sẽ tạo ra nội dung giống như file thiết kế sẵn trên máy tính. Cả 2 loại bảng này đều giống nhau ở khả năng tạo ra những sản phẩm có nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Chúng ta có thể lựa chọn hình dáng như tấm Inox phẳng nguyên bản, làm tấm Inox rồi hoặc cong đều được…Và độ dày của nó cũng rất linh hoạt tùy theo vị trí lắp đặt và nhu cầu của khách hàng.

Về độ bóng của bề mặt Inox thì công ty quảng cáo Thế Giới AD có thể gia công trên nhiều loại Inox khác nhau như: Inox trắng xước, trắng bóng, Inox vàng gương…để tạo ra những loại bảng khác nhau tùy vào mục đích.

biển inox ăn mòn trắng

Tìm hiểu công dụng của bảng Inox ăn mòn TPHCM

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể bắt gặp một tấm bảng Inox ăn mòn ở nhiều nơi. Dù là khu dân cư hay nơi làm việc cho đến công viên, ở đâu cũng có thể có tấm bảng này. Nhờ vào nhiều công dụng phục vụ cho đời sống nên nó có tính phổ biến rất cao.

Dùng làm bảng tên cho phòng ban

Ở những tòa nhà cao tầng cho thuê, các văn phòng, công ty, trường học thường sẽ có nhiều phòng ban khác nhau. Cho nên cần phải có sự phân biệt giữa các phòng ban bằng một tấm bảng để nhận biết. Ở những phòng ban cần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng chất liệu Inox là phù hợp nhất. Nhờ vào khả năng thiết kế linh hoạt, đẹp mắt và làm toát lên vẻ đẹp sang trọng. Biển Inox ăn mòn cho phòng ban sẽ thể hiện hết những giá trị đẳng cấp nhất.

bảng tên phòng ban inox ăn mòn

bảng phòng ban inox ăn mòn

Làm bảng chức danh

Bảng chức danh có mục đích giới thiệu chức vụ của một người đang đảm nhiệm, những chức vụ lớn như giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, trưởng phòng…Sử dụng bảng Inox ăn mòn để làm bảng chức danh sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và làm toát lên giá trị của chức vụ đó. Đồng thời đây còn là sự thể hiện niềm tin của khách hàng với công ty, thông qua những ấn tượng tốt đẹp mà người có vị trí quan trọng.

bảng chức danh inox ăn mòn

Khi khách hàng hay những đối tác làm ăn đến công ty của bạn mà thấy những tấm biển chức danh đẹp mắt. Họ sẽ có những ấn tượng sâu sắc về sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đây là cơ sở cho sự phát triền dài lâu của công ty. Chúng ta có thể thiết kế thêm màu sắc tùy thích để làm nổi bật thêm cho bảng chức danh. Nên lựa chọn những màu đơn giản, thanh cao và mang tính biểu tượng cao.

bảng chức danh inox ăn mòn

Làm bảng chỉ dẫn

Bảng chỉ dẫn thì có thể được làm từ nhiều chất liệu, có thể là Mica, đồng, Inox…mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng để tạo ra được những hình ảnh đẹp, cuốn hút thì biển chỉ dẫn bằng Inox ăn mòn sẽ thể hiện tốt hơn cả.

bảng chỉ dẫn inox ăn mòn

Các loại bảng Inox ăn mòn mang lại màu sắc hiện đại và sử dụng rộng rãi trong từng không gian khác nhau. Với ưu điểm là một chất liệu cứng, có độ bền cao nên sẽ không lo bị gãy, bị bay màu…Bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng rất lâu, không phải tốn chi phí sửa chữa, thay đổi thường xuyên.

bảng chỉ dẫn inox ăn mòn

Bảng công ty Inox ăn mòn

Với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào thì bảng tên công ty luôn thể hiện được vai trò của mình. Tấm bảng này xuất hiện trước công ty sẽ giúp gia tăng khả năng nhận diện dành cho khách hàng. Đây là lí do bạn nên đầu tư sao cho tấm bảng này phải thật đẹp, thể hiện phong cách riêng giúp thu hút khách hàng. Trong đó bảng công ty Inox ăn mòn là sự lựa chọn tốt hơn cả vì nó sẽ giúp bạn tạo ra những giá trị khác biệt.

Đây là tấm bảng được gia công sản xuất trên một tấm Inox có kích thước phù hợp. Sử dụng hóa chất đặc biệt để làm ăn mòn bề mặt Inox bằng phương pháp CNC, giúp tạo ra sản phẩm giống hoàn toàn với bản thiết kế. Đặc điểm của phương pháp này là mang lại độ chính xác cao, đẹp mắt nên bảng Inox ăn mòn thường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Những nội dung được chìm xuống phía dưới bề mặt là nội dung cần thể hiện trên tấm Inox, màu sắc sẽ được sơn tùy thích.

bảng công ty inox ăn mòn

Với biên công ty Inox thường là một tấm biển nhỏ với kích thước tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất là 25x35cm và 30x40cm. Tùy theo vị trí lắp đặt ở mặt tiền, nội dung cần được thể hiện mà sẽ chọn ra kích thước phù hợp nhất. Nhưng cần phải đảm bảo đầy đủ nhưng thông tin quan trọng như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…và thông tin quan trọng khác nếu có. Lắp đặt bảng công ty Inox ăn mòn trước công ty nhằm thông báo với nhà nước về hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có công dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với người nhìn.

bảng công ty inox ăn mòn

Bảng số nhà Inox ăn mòn

Khi sử dụng chất liệu Mica hay nhựa để làm bảng số nhà thì sẽ gặp phải tình trạng bị bay màu, bị gãy dưới tác động của thời tiết. Theo thời gian sẽ làm cho nét đẹp thẩm mỹ bị giảm đi rất nhiều.

Việc sử dụng bảng số nhà Inox ăn mòn sẽ mang lại vè bề ngoài đẹp thu hút, thể hiện nét đẹp sang trọng, quý phái. Màu sắc sẽ không bị ảnh hưởng bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa thất thường. Mang lại không gian hiện đại cho ngôi nhà ngay từ cánh cổng. Bảng số nhà Inox ăn mòn thường phù hợp cho những căn nhà to, đẹp, dùng cho biệt thự…

bảng số nhà inox ăn mòn

bảng số nhà inox ăn mòn

Ưu điểm của bảng Inox ăn mòn

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về bảng Inox ăn mòn TPHCM và vẫn đang còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Hay còn những phân vân có nên lựa chọn chất liệu này hay không, thì hãy xem qua những ưu điểm sau đây để có thêm cơ sở đưa ra những lựa chọn nhé.

Độ bền tốt

Rất nhiều người đã được biết về độ bền của chất liệu Inox là tốt như thế nào, và Inox ăn mòn cũng có thời gian sử dụng tương đương như vậy. Độ bền cao là cơ sở để người ta sử dụng nó trong nhiều môi trường, nhiều không gian khác nhau ở trong nhà và ngoài trời. Với đặc điểm khí hậu nắng mưa thất thường đi nữa thì cũng không làm Inox gặp các hiện tượng như oxi hóa, biến dạng…

Để có được thời gian sử dụng lâu dài cho mọi mục đích sử dụng thì Inox ăn mòn là chất liệu tốt để lựa chọn. Bất chấp thời tiết ngoài trời khắc nghiệt như thế nào đi nữa thì cũng không lo Inox bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

biển inox ăn mòn

Có tính thẩm mỹ cao

Những kim loại nói chung không bao gồm Inox, ví dụ như sắt, đồng, thép, nhôm…nếu được dùng cho lĩnh vực quảng cáo hay trong cuộc sống hàng ngày sẽ giảm đi tính thẩm mỹ về lâu dài. Đó là sự hoen gỉ, gỉ sét, bay màu, biến dạng, mất nét đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ giảm đi rõ rệt. Nhưng bảng Inox ăn mòn thì không như vậy, nhờ vào khả năng chống oxy hóa cao nên nó có thể chống chọi được sự tác động từ bên ngoài.

Do đó sản phẩm này luôn giữ được độ sáng bóng, sang trọng, đẹp mắt và tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, với chất liệu Inox ăn mòn còn giúp cho không gian sử dụng trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều.

bảng inox ăn mòn đẹp

Dễ dàng vệ sinh

Chất liệu Inox có tính chất không bị hoen gỉ, chúng ta có thể lau chùi vệ sinh khá dễ dàng trong quá trình sử dụng. Điều này còn giúp cho biển Inox ăn mòn luôn giữ được độ sáng bóng vốn có của nó. Việc vệ sinh chỉ cần dùng khăn lau chùi trên bề mặt khá đơn giản mà không cần sử dụng loại hóa chất nào, chúng sẽ trở nên sáng bóng như mới.

Đặc điểm của Inox là sở hữu độ sáng bóng vượt trội, thậm chí dù bị mài mòn nhưng Inox không hề bị trầy xước mà còn giữ được độ sáng nguyên vẹn. Đây là tính chất giúp cho Inox dễ dàng sử dụng và bảo quản hơn cho tất cả mọi người.

bảng inox ăn mòn

Hai loại Inox phổ biến

Có hai loại Inox được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo đó là Inox 304 và Inox 201.

Inox 304: Đây là một loại thép không gỉ và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Loại Inox này có chứa Crom và Niken nên khả năng chống ăn mòn cực kì cao trong mọi môi trường. Loại Inox này có giá thành cao nhất nên chất lượng cũng tốt nhất, thông thường trong lĩnh vực quảng cáo người ta sử dụng Inox 304.

Inox 201: Cũng là một loại thép không gỉ mang khả năng định hình rất tốt, thành phần chính gồm có Crom, Niken và Mangan

bảng inox ăn mòn

Các bước gia công bảng Inox ăn mòn

Trước hết là lựa chọn vật liệu để gia công bảng Inox ăn mòn, ví dụ như: Inox trắng bóng, trắng xước, Inox vàng gương, Inox vàng đồng…

Cắt vật liệu theo như kích thước đã thiết kế, cần đảm bảo không làm cho Inox bị trầy xước, cong vênh…

Dán Decal âm bản rồi gỡ phần nội dung nhưng giữ lại nền, sau đó xử lý bề mặt Decal

Pha trộn axit theo một tỉ lệ hợp lý, đúng nồng độ rồi tiến hành cho axit ăn mòn trên bề mặt. Bước này đòi hỏi sự khéo léo và trình độ tay nghề cao của thợ thi công.

Sau thời gian ăn mòn thì kiểm tra và xử lý lại bề mặt ăn mòn để sản phẩm hoàn thiện hơn. Tiếp theo là thực hiện sơn màu tùy thích nếu như khách hàng có nhu cầu, loại biển này có khả năng gấp thành hộp vuông, vát 45 độ hay chồng thêm Mica để tăng độ dày.

bảng inox ăn mòn

Các loại bảng Inox ăn mòn hiện nay

Trên thực tế có thể sử dụng nhiều loại biển Inox ăn mòn khác nhau, nhưng có 3 loại phổ biến được sử dụng nhiều đó là: bảng Inox ăn mòn vàng xước, vàng bóng, bạc xước.

Bảng Inox ăn mòn màu vàng xước: Màu vàng luôn mang lại sự sang trọng bậc nhất nhưng lại thiếu đi khả năng bắt sáng. Bề mặt của nó cũng khá lì, thường được sử dụng cho mục đích làm biển công ty hay các loại biển chức danh. Nếu yêu thích sự sáng tạo thì có thể kết hợp với thiết bị nội thất bằng gỗ, điều này có ý nghĩa tạo ra sự sang chảnh. Rất phù hợp để sử dụng trong các văn phòng, phòng ban của những người có chức vụ trong cơ quan.

bảng inox ăn mòn vàng xước

Màu vàng bóng: Bảng này cùng màu với Inox vàng xước nhưng vượt trội hơn về độ bóng, màu vàng bóng được thể hiện cực kì đẹp và bắt mắt. Đây là đặc điểm để thu hút sự chú ý của người nhìn.

Nhưng cũng không nên lạm dụng nó mà sử dụng quá nhiều vì sẽ làm cho toàn bộ không gian sáng bóng quá mức. Cần có sự kết hợp hài hòa giữa những thiết bị khác để mang lại không gian cân bằng hơn. Bảng Inox ăn mòn vàng bóng cũng được các công ty lựa chọn sử dụng nhiều nhờ vào sự nổi bật và sang trọng.

bảng inox ăn mòn vàng bóng

Màu bạc xước: Đây là loại Inox được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn so với Inox màu vàng. Chúng không bị phản sáng quá nhiều nên phù hợp để dùng cho nhiều không gian khác nhau. Màu bạc xước còn có ưu điểm trong việc dễ dàng kết hợp với đồ nội thất cho mọi không gian. Vì vậy mà chúng ta thấy nó xuất hiện nhiều ở phòng ban cơ quan, công ty, doanh nghiệp…

bảng inox ăn mòn bạc xước

Giá biển Inox ăn mòn bao nhiêu?

Giá bảng Inox ăn mòn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, nếu số lượng nhiều thì có có mức giá ưu đãi hơn. Sau đây là mức giá tham khảo để quý khách có thể nắm bắt sơ bộ

Kích thước 20x30cm dày từ 2cm đến 4cm có giá khoảng 500.000

Kích thước 25cm x30cm dày từ 2cm đến 4cm có giá khoảng 600.000

Kích thước 30x40cm dày từ 2cm đến 4cm có giá khoảng 700.000

Kích thước 35x45cn dày từ 2cm đến 4cm có giá khoảng 800.000

Loại bảng này được ứng dùng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực quảng cáo. Giúp cho không gian trở nên đẹp mắt, hiện đại và sang trọng hơn.

bảng inox ăn mòn trắng

Lưu ý khi làm bảng Inox ăn mòn

Để sở hữu được biển Inox ăn mòn đẹp hoàn hảo, bền bỉ vời thời gian nhằm thu hút khách hàng hay mục đích khách. Thì cần phải lưu ý một vài vấn đề sau đây nhé:

- Cần chú trọng vào khâu thiết kế bởi vì đây là bước rất quan trọng, biển hiệu sẽ được sử dụng rất lâu nên cần có một tấm bảng đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao.

- Chọn màu sắc phù hợp với sở thích của mình và không gian sử dụng.

- Lựa chọn kích thước chuẩn và phụ hợp với vị trí lắp đặt, không gian sử dụng. Một tấm bảng quá to hay quá nhỏ không cân xứng thì ảnh hưởng rất nhiều đến nét đẹp thẩm mỹ, giảm hiệu quả sử dụng.

- Chọn đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt thật sự uy tín và có trình độ chuyên môn cao

biển inox ăn mòn

Công ty làm bảng Inox ăn mòn uy tín giao hàng toàn quốc

Công ty TNHH Quảng Cáo Thế Giới AD thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần nêu lên ý tưởng và phần việc còn lại chúng tôi sẽ làm tất. Bảng Inox ăn mòn rất được tin dùng trong những công ty, doanh nghiệp, tòa nhà…thậm chí chúng còn xuất hiện ở cầu thang, lối đi, thang máy…

Nếu bạn chưa có ý tưởng hay chưa biết làm như thế nào, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Thế Giới AD sẽ tư vấn tận tình theo như nhu cầu và sở thích của khách hàng, cùng đưa ra nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với Thế Giới AD.

Tư vấn hết mình: Tư vấn miễn phí cho khách hàng, khảo sát tận nơi với mức giá hợp lý, cùng nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết cụ thể. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt và tính toán chi phí trước khi đưa ra quyết định.

Sản phẩm độc đáo: Thế Giới AD luôn hướng đến nhựng sự sáng tạo cho bảng inox ăn mòn theo phong cách của khách hàng. Không bao giờ dừng lại ở những ý tưởng rập khuôn đã có từ lâu. Chính sự sáng tạo sẽ mang lại những hiệu quả sử dụng không ngờ.

Chất lượng hàng đầu: Mọi sản phẩm của Thế Giới AD luôn được đảm bảo về mặt chất lượng: độ bền và tính thẩm mỹ được thể hiện rõ rệt. Bên cạnh đó, Thế Giới AD luôn hướng đến những chuẩn mực về phong cách thiết kế, tính toán khả năng sự dụng theo vị trí lắp đặt và không gian cụ thể. Bảo hành lâu năm và hỗ trợ trọn đời.

Giá rẻ: Mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với mọi khách hàng lớn nhỏ.

Khi lựa chọn Thế Giới AD, quý khách sẽ được chúng tôi cam kết về chính sách chất lượng sản phẩm, mức giá thi công, tiến độ công trình và bảo hành bảo trì…Quý khách không phải lo lắng về bất kì điều gì, với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với Thế Giới AD để nhận được những giá trị tốt nhất nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn.

bảng inox ăn mòn

Quy trình làm bảng Inox ăn mòn tại Thế Giới AD

Tiếp nhận ý kiến khách hàng qua mọi kênh liên lạc: điện thoại, zalo, messenger, trực tiếp…

Tư vấn, khảo sát vị trí lắp đặt bảng Inox ăn mòn.

Thiết kế và báo giá theo như đơn hàng đã được thỏa thuận.

Thống nhất bản thiết kế và tiến hành gia công sản phẩm theo như hợp đồng, thỏa thuận giữa 2 bên

Lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn giao, thanh toán, bảo hành bảo trì đúng cam kết.

Xem thêm:

Mẫu bảng Inox ăn mòn

Thiết kế và thi công Bảng Hiệu - Hộp Đèn - Mặt Dựng Alu; Chữ nổi Mica - Inox - Đồng - Tole; Đèn Led - Màn hình led; In KTS Khổ lớn; trang trí Hội chợ, Triễn lãm, Bar, Cafe; Nội thất MDF, HDF Nhà ở, Văn phòng; Gia công Cắt, Khắc CNC, Laser; Kim Loại - Inox - Alu - Mica - MDF ...

Các quận huyện trong thành phố Hồ chí Minh: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè |

 

Tư vấn 24/24: 0933.172.912

THI CÔNG NHANH

BẢO HÀNH DÀI HẠN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

Mobile: 028.6279.6886

Website: quangcaogiarehcm.vn - thegioiad.comBài viết xem thêm

Thiết kế - Thi công Bảng Hiệu

- Chữ Inox

- Chữ nổi Mica – Bảng Hiệu Alu

- Hộp Đèn – Đèn Led – THI CÔNG NHANH

- UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho bảng quảng cáo?

Liên hệ ngay
0933172912
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0933172912 SMS: 0933172912